long-duoi-voi-chau-phi

Lông đuôi voi Châu Phi hiện đang là một mặt hàng hot trên thị trường và được nhiều người săn đón. Nếu bạn đã tìm hiểu về lông đuôi voi để làm gì thì bạn sẽ hiểu được giá trị của vật này. Trang Sức Lông Voi cũng xin nhắc lại về vấn đề này và giải đáp thắc mắc vì sao phải mua lông đuôi voi Châu Phi mà không phải là Tây Nguyên?

nhan-long-voi-vang-2

Mẫu nhẫn lông voi được làm từ lông đuôi voi Châu Phi

Lông đuôi voi Châu Phi để làm gì?

  1. Bạn có thể xem lông voi Châu Phi như một vật may mắn và mang theo bên mình. Bạn có thể bỏ vào ví, vào hộp bút để vật này luôn bên cạnh mang lại may mắn cho bạn.
  2. Bạn có thể dùng lông đuôi voi Châu Phi tạo nên những chiếc nhẫn độc lạ, không đụng hàng nhưng không kém phần tinh tế. Khi đã là vật trang sức đeo bên người thì sẽ tránh được việc bạn làm rơi, rớt lông voi.

nhan-long-voi-vang

Hình ảnh nhẫn lông voi

>>>>> Mời bạn xem thêm mẫu nhẫn lông voi đẹp

Vì sao phải mua lông đuôi voi Châu Phi mà không phải là lông voi Tây Nguyên?

Chắc chắn có nhiều bạn sẽ có thắc mắc về vấn đề này. Trang Sức Lông Voi xin được phép giải đáp ngay trong bài viết này.

Như các bạn cũng đã biết số lượng voi trên các tỉnh miền núi Tây Nguyên giờ đây chỉ còn rất ít, số lượng voi rừng và voi nhà không đến 150 con! Nếu bạn có dịp lên Tây Nguyên chơi, bạn sẽ nhận thấy được sự thật tàn khốc này. Và hơn nữa lượng lông đuôi voi cũng chỉ có hạn, không đủ để đáp ứng được nhu cầu trên thị trường.

Trong suốt những năm qua, rất nhiều người săn lùng lông đuôi voi ở Tây Nguyên nên hiện nay dường như kiếm lông voi ở đây dường như là không thể. Có thể nói rằng người bản xứ hiện tại còn không có lông đuôi voi để mà sử dụng thì huống chi là mang bán!

>>>>> Xem thêm các thông tin khác về lông đuôi voi tại đây

nhan-long-voi-bac

Hình ảnh nhẫn lông voi bạc

Chính vì lí do này nên trên thị trường hiện tại cũng rất hiếm có lông đuôi voi thật có xuất xứ từ Tây Nguyên. Mà hầu hết các shop đều phải nhập từ Campuchia hoặc Châu Phi mà thôi. Đó chính là lý do hiện nay lông đuôi voi Châu Phi rất được ưa chuộng.

Vì vậy bạn cũng cần lưu ý rằng nếu có shop nào nói họ cung cấp lông đuôi voi từ Tây Nguyên thì khả năng rất cao là họ đang “chém gió” và cung cấp hàng nhái, hàng dỏm.

Về cách kiểm tra lông đuôi voi thật hay giả, mời bạn xem tại đây: (đang cập nhật)

Trên đây, Trang Sức Lông Voi đã giải đáp thắc mắc về việc vì sao phải mua lông đuôi voi Châu Phi thay vì lông voi Tây Nguyên. Hy vọng bài viết này đã cung cấp được một số kiến thức bổ ích cho bạn.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc không biết nên mua nhẫn lông đuôi voi ở đâu thì bạn có thể tham khảo bài viết sau: Mua nhẫn lông đuôi voi ở TPHCM ở đâu uy tín. Nếu các bạn cần tư vấn gì về lông đuôi voi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 01656.212.883. 

Từ khóa tìm kiếm: lông đuôi voi châu phi, mua lông đuôi voi châu phi ở đâu, vì sao phải mua lông đuôi voi châu phi

Please follow and like us:
20