Trang Sức Lông Voi - Cung Cấp Nhẫn Lông Voi TPHCM
Tư Vấn Miễn Phí: Ms.Tâm 01252.799.639
No products in the cart.

Bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc nhẫn lông voi bạc giá rẻ ở TPHCM? Trang Sức Lông Voi sẽ giúp bạn tìm kiếm một chiếc nhẫn lông đuôi voi bạc thật ưng ý! Chúng tôi là shop chuyên cung cấp các loại nhẫn lông voi bằng bạc và vàng với mẫu mã đa dạng, độc đáo. Đến với shop chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không hề thất vọng!

Top 04 mẫu nhẫn lông voi đẹp hot nhất 2017  bạn không thể bỏ qua

Vì sao nên mua nhẫn lông voi bạc? Nó có ý nghĩa gì?

Nhiều bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc nhẫn lông đuôi voi bạc đẹp làm trang sức vì thiết kế của nó vô cùng độc đáo, sang trọng mà không phải ai cũng có. Tuy nhiên sâu bên trong đó là một ý nghĩa vô cùng thiêng liêng mà bạn nên biết.

Nhẫn lông voi bạc không phải là một trang sức thông thường. Các dân tộc ở Tây Nguyên quan niệm rằng nhẫn lông voi sẽ mang lại may mắn, giúp xua đuổi những điều không may và đặc biệt là giúp người đeo nó luôn có sức khỏe tốt.

Ngoài ra nhẫn bạc lông voi còn tượng trưng cho tình yêu của đôi lứa, nó như một lời thề nguyện mãi luôn chung thủy. Có người còn tương truyền rằng nếu 2 người yêu nhau trao cho nhau nhẫn lông voi bạc thì sẽ bên nhau hạnh phúc đến cuối đời.

Giá nhẫn lông đuôi voi bạc giá bao nhiêu hiện nay?

Hiện nay một sản phẩm nhẫn lông voi bạc có giá dao động từ 400K đến 700K tùy thuộc vào từng kiểu nhẫn, size nhẫn và giá bạc hiện tại trên thị trường. Nên để biết giá chính xác của một mẫu nhẫn bạc lông đuôi voi, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với shop qua Hotline: 0948.502.599. 

Mua nhẫn lông voi bạc tại shop, bạn được gì?

Với phương châm “Hài lòng khi mua“, Trang Sức Lông Voi xin cam kết với quý khách các điều như sau:

  1. Giá nhẫn lông voi bạc tốt nhất trên thị trường
  2. Dùng vàng, bạc thật 100% để tạo ra sản phẩm nhẫn bạc lông voi chất lượng tốt nhất. Quý khách sẽ được bồi thường gấp 10 lần nếu phát hiện shop dùng nguyên liệu không nguyên chất
  3. Hình ảnh sản phẩm trên website đều là hình ảnh thật không hề chỉnh sửa, sản phẩm chất lượng giống hình 100%.
  4. Hỗ trợ tư vấn miễn phí về nhẫn bạc lông đuôi voi khi khách hàng có nhu cầu
  5. Đa dạng mẫu mã các loại nhẫn lông đuôi voi bằng bạc và vàng.
  6. Dùng lông voi thật 100%
  7. Bảo hành trọn đời cho sản phẩm. Nếu lông đuôi voi bị gãy hoặc rơi ra trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ đổi sợi lông khác và gắn lại miễn phí. Đồng thời hỗ trợ đánh bóng, vệ sinh lại nhẫn miễn phí cho khách hàng nếu có nhu cầu
  8. Hỗ trợ thâu lại nhẫn lông voi bạc, vàng khi quý khách hàng không muốn sử dụng nữa.

Trang Sức Lông Voi hân hạnh được phục vụ quý khách!

Từ khóa tìm kiếm:

Nhẫn Lông Voi Bạc

Showing all 3 results